เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับ THAIGROOVE.COM โชว์รูมโชว์รูมรูปแบบดิจิทัลที่จัดแสดงสินค้าคุณภาพ นับร้อยแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Sep 25, 2020 95


เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับ THAIGROOVE.COM โชว์รูมโชว์รูมรูปแบบดิจิทัลที่จัดแสดงสินค้าคุณภาพ นับร้อยแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ห้องรับรองโฉมใหม่ของโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย เมื่อวันที่ 15 – 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ผู้ริเริ่มโครงการ THAIGROOVE ได้แบ่งปันแนวคิดของวิสัยทัศน์เบื้องหลังโครงการดังกล่าว “ครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่สินค้าต่างๆ หลากหลายประเภทจากบรรดาแบรนด์ไทยชั้นนำจะถูกนำมาจัดแสดงพร้อมๆ กัน ในแพลตฟอร์มแบรนด์โชว์รูมรูปแบบดิจิทัล ท่านสามารถเข้ามาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ต่างๆ ทั้งยังสามารถเลือกที่จะติดต่อเจรจากับผู้สร้างสรรค์แต่ละแบรนด์ที่ท่านชื่นชอบ เพื่อร่วมค้นหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และสร้างความสัมพันธ์กับคู่ค้าจากทั่วทุกมุมโลกซึ่งความเป็นไปได้นั้นย่อมไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยสถานการณ์โลกในยุคปัจจุบันนี้ การติดต่อสื่อสารซึ่งกันและกันในโลกออนไลน์นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ชีวิตย่อมเดินหน้าต่อตราบใดที่เราสามารถปรับตัวได้อย่างเท่าทันสถานการณ์ โดยโครงการ THAIGROOVE นั้น จะมุ่งนำเสนอผลงานสร้างสรรค์จากกว่า 100 แบรนด์ไทย ที่ได้รับการรวบรวมเอาไว้ด้วยกันในที่เดียว เพื่อเป็นการร่วมขับเคลื่อนความก้าวหน้าของแบรนด์ไทย ภายใต้แนวคิดแห่งความสามัคคี ความยืดหยุ่น และการมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ เพราะความคิดสร้างสรรค์ของคนไทยนั้น…อย่างไรก็ไม่มีวันสิ้นสุด”

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับผลตอบรับอย่างอบอุ่น ด้วยผู้เข้าร่วมงานจากหลากหลายภาคส่วนด้วยกัน ทั้งบุคลากรฝ่ายบริหารจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ตัวแทนผู้ประกอบการจากแบรนด์สินค้าที่ได้รับการจัดแสดงภายในงานTHAIGROOVE รวมไปถึงสื่อมวลชนมากมาย ที่สำคัญ ทุกๆ ความเคลื่อนไหวของกิจกรรมยังได้รับการถ่ายทอดสดไปสู่สายตาผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลก นับเป็นส่วนผสมของเรื่องราวเชิงลึกและแรงบันดาลใจ ที่ได้รับชมการถ่ายทอดจากทางแบรนด์กันแบบสดๆ ในขณะที่การจับคู่ทางธุรกิจนับร้อยราย ก็กำลังดำเนินไปพร้อมๆ กันอย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลาทั้ง 3 วันนี้

THAIGROOVE.COM เปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมได้เสมอ ในฐานะแพลตฟอร์มแบรนด์โชว์รูมรูปแบบดิจิทัล ที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับทุกๆ โอกาสทางธุรกิจ รวมไปถึงการเปิดรับพันธมิตรทางการค้าใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้น และในอนาคตอันใกล้นี้ ก็ยังคาดว่าจะมีการเพิ่มจำนวนแบรนด์คุณภาพเข้ามาพร้อมกับเนื้อหาสร้างสรรค์ที่น่าสนใจอีกด้วย ร่วมสนุกไปกับบรรดา

ผู้สรรค์สร้างสัญชาติไทย เพื่อให้แบรนด์ไทยสามารถก้าวไกลไปสู่ตลาดระดับโลกได้อย่างแท้จริง

#THAIGROOVE #LETSGROOVE #GLOBALSHOWROOM #GLOBALMATCHING #DITP



ข่าวสาร และกิจกรรมที่คล้ายกัน